Cách chọn váy đẹp chụp hình cưới chuẩn dáng người

Mối quan tâm lớn nhất trong đầu các cô gái khi chuẩn bị cho ngày cưới chính là việc lựa chọn chiếc váy đẹp nhất, phù hợp nhất với vóc dáng không chỉ để mặc trong ngày cưới mà bên cạnh đó là để có được những bức hình cưới thật đẹp.

Vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá những bí quyết lựa chọn váy đẹp chụp hình cưới phù hợp với từng dáng người trong bài viết dưới đây nhé!

Váy đẹp chụp hình cưới cho những cô nàng dáng đồng hồ cát


Váy đẹp chụp hình cưới cho nàng thân hình đồng hồ cát

Thật đáng ghen tị với những cô nàng có thân hình đồng hồ cát. Đây được coi là vóc dáng chuẩn nhất, đẹp nhất với vòng một đầy đặn, vòng hai thon thả, vòng ba căng tròn. Với vóc dáng tuyệt đẹp này để chọn chiếc váy đẹp chụp hình cưới không có gì là khó khăn.

Những chiếc váy cưới dáng xòe, suông, váy chữ A hay váy đuôi cá điều là lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng sở hữu thân hình đồng hồ cát.

Váy đẹp chụp hình cưới cho cô nàng thân hình quả lê

Lựa chọn lý tưởng cho những người thân hình quả lê

Đặc điểm của những người sở hữu thân hình quả lê đó là vòng ngực khiêm tốn nhưng vùng hông và vòng 3 khá lớn.

Để có được chiếc váy đẹp chụp hình cưới, những nàng với dáng người quả lê nên lựa chọn những chiếc váy cưới có điểm nhấn ở eo sẽ vừa để thu gọn vòng 2, đồng thời giảm sự chú ý ở vòng 1.

Ngoài ra, phần chân váy phải thật vừa vặn, không quá ôm hay quá rộng so để khéo léo tôn lên vòng 3 của bạn một cách quyến rũ mà không hề phô trương. Chiếc váy cưới chữ A sẽ giúp cho dáng người của bạn trở nên cân đối hơn.

Váy đẹp chụp hình cưới cho dáng người quả táo

Muốn chọn lựa váy đẹp chụp hình cưới cho những nàng thân hình quả táo cũng không quá khó khăn bởi lợi thế của họ là vòng 1 căng đầy, nhưng yếu điểm là vòng 3 khiêm tốn.


Váy cưới phù hợp với nàng thân hình quả táo

Những chiếc váy cúp ngực, váy chữ A hoặc váy xòe với phần cổ khoét sâu hình chữ V sẽ giúp bạn tôn lên được vòng 1 mà không hề lộ ra những khuyết điểm ở vòng 3. Chắc chắn những chiếc váy này sẽ giúp bạn có được những bức hình cưới vô cùng lung linh khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ, khen ngợi.

Váy đẹp chụp hình cưới với những người thân hình quả chuối

Thân hình quả chuối là chỉ những cô gái có 3 vòng khiêm tốn, tuy nhiên nếu chọn lựa được chiếc váy đẹp chụp hình cưới và mặc trong lễ đường chắc chắn sẽ khó có thể nhìn ra những yếu điểm này.


Váy xòe tinh tế cho nàng thân hình quả chuối

Váy cưới thích hợp với những cô nàng này chính là những dạng váy cưới xòe, có độ phồng ở phần ngực và hông, nên tránh xa những chiếc váy quá ôm sát cơ thể.

Ngoài ra những kiểu váy bồng bềnh, nhiều họa tiết trang trí cũng là lựa chọn tuyệt vời để chụp hình cưới cho các cô nàng này.

Váy cưới đẹp để chụp hình cho cô dâu mũm mĩm

Việc chọn lựa một chiếc váy đẹp chụp hình cưới với những cô nàng có thân hình mũm mĩm là điều khá khó khăn vì rất khó để giấu đi khuyết điểm cơ thể.


Mẫu váy cưới phù hợp với những người mũm mĩm

Thế nhưng chúng ta vẫn có thể hạn chế tối đa bằng cách lựa chọn những chiếc váy cưới đơn giản, ít họa tiết, lý tưởng nhất vẫn là những chiếc váy chứ A cổ điển, độ xòe vừa phải.

Trên đây là những bí quyết để chọn lựa được chiếc váy đẹp chụp hình cưới mà bạn không nên bỏ qua. Áp dụng khéo léo những bí quyết này chắc chắn bạn sẽ có được chiếc váy cưới phù hợp nhất cùng những bộ ảnh cưới ấn tượng nhất.