View chụp hình đẹp – sống ảo cho giới trẻ Sài Gòn

View chụp hình đẹp là từ khóa luôn được giới trẻ Sài Gòn tìm kiếm từng ngày, từng giờ. Sài Gòn chẳng bao giờ thiếu những địa điểm sống ảo được cập nhật liên tục dành cho các nam thanh, nữ tú. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài địa điểm sống ảo mới toanh ở thành phố mà không phải ai cũng biết.


View chụp hình đẹp tại công viên Vinhome Central Park

View chụp hình đẹp tại công viên 500 tỷ

Sài Gòn có rất nhiều địa chỉ để chụp ảnh đẹp. Điều nay ai cũng biết tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng chỉ cần giơ máy ảnh lên là có ngay một bức ảnh xuất thần. Và nơi mà bài viết đang nhắc đến chính là như vậy. Bạn không cần phải loay hoay chọn góc ảnh, bối cảnh hay background…bởi mỗi mét vuông ở đây đều cho ra những view chụp ảnh đẹp.

Công viên Vinhomes Central Park nằm ven sông Sài Gòn đang là địa điểm sống ảo mới nhất gần đây của giới trẻ. Công viên được lấy cảm hứng từ sự hiện đại và sang trọng, lạc vào đây bạn sẽ ngỡ như đang ở khu đô thị Central Park nổi tiếng của New York. Nếu chỉ nhìn vào những bức ảnh mà bạn chụp, bạn bè sẽ ngỡ như bạn đang du lịch ở trời Tây nào đó chứ không phải ở Việt Nam.


View chụp hình đẹp tại công viên Kỳ quan thế giới

View chụp hình đẹp tại công viên kỳ quan thế giới

Với những ai yêu thích sự lãng mạn chắc hẳn không ít lần mong ước được đặt chân đến Paris để ngắm nhìn tháp Eiffel hay đến Ấn Độ, ghé thăm ngôi đền Tamaha chuyển màu đầy bí ẩn dưới hoàng hôn… Và còn nhiều những kỳ quan thế giới nguy nga, tráng lệ mà bạn chỉ có thể thấy qua màn ảnh nhỏ mà không thể sờ hay chụp ảnh.

Tuy nhiên, không cần phải đi đâu xa, những kỳ quan đó chỉ cách Sài Gòn 30km ngay tại khu đô thị Cát Tường Phú Sinh ở Long An. Với nhiều mô hình kỳ quan thế giới nổi tiếng như: tượng nữ thần tự do, nhà hát Sydney, tháp nghiêng Piza…công viên đang dần trở thành view chụp ảnh đẹp, địa chỉ sống ảo của rất nhiều bạn trẻ Sài Gòn. Đặc biệt bạn không phải tốn vé hay phí vào cửa khi đến vui chơi công viên này. Ngoài ra, bên trong khu đô thị Cát Tường Phú Sinh còn có rất nhiều địa điểm tham quan, sống ảo mà bạn không thể bỏ qua như khu du lịch sinh thái An Tây Hồ hay bảo tàng nông thôn Nam Bộ hay công vien thế giới tuổi thơ…

Từ trung tâm TP.HCM, bạn có thể đi theo quốc lộ 22 và tỉnh lộ 9, chỉ hơn 30 phút để đến được công viên kỳ quan thế giới. Hiện khu đô thị vẫn đang tiếp tục được xây dựng tuy nhiên đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến công viên thế giới kỳ quan.

Với hai địa điểm trên, bài viết hy vọng không chỉ giúp các bạn trẻ có được những bức ảnh sống ảo long lanh cùng bạn bè và người thân mà hơn thế là thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.